Seachem Matrix Vật liệu lọc bể cá tốt nhất hiện nay – Sản phẩm tiêu chuẩn nhập khẩu từ mỹ

VẬT LIỆU LỌC SEACHEM MATRIX – MỘT TRONG NHỮNG VẬT LIỆU LỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Ưu điểm của Matrix

  • Matrix có thể sử dụng với tất cả các hệ thống lọc.
  • So với vật liệu lọc thông thường nó có khả năng chứa vi sinh gấp cả trăm lần.
  • Nó không cần phải thay thế. Khi các vi sinh phát triển quá mức,
  • Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc.Sản phẩm SEACHEM MATRIX

Vi sinh cư trú bên ngoài bể mặt và bên trong hạt Matrix. Seachem Matrix 1 lit là một loại vật liệu lọc sinh học có đỗ rỗng rất cao chứa vi sinh để loại bỏ các độc tố sinh ra từ chất thải của cá. Matrix là một chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10mm.

Mỗi một lít matrix cung cấp hơn 700m2 diện tích bể mặt tương đương 170l quả bóng nhựa bio, quả bóng nhựa chỉ cung cấp diện tích mặt bên ngoài trong khi matrix cung cấp cả bên ngoài và có các khoang trống bên trong. Những lỗ trống này có kích thước lý tưởng cho qua trình ô xi hóa các hợp chất chứa ni tơ và khử ni tơ của các vi sinh. Điều này làm cho Matrix không giống các loại vật liệu lọc khác, Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit cùng một lúc trong bộ lọc của bạn.

Matrix hoàn toàn trơ, không bị hỏng và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix, Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc. Tóm lại so với vật liệu lọc thông thường nó có khả năng chứa vi sinh gấp cả trăm lần. Đá “Seachem Matrix lọ 1lit Vật liệu lọc cao cấp cho hồ cá cảnh là một vật liệu sinh học có độ xốp cao cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả vì cùng một thể tích so với các vật liệu lọc khác như nham thạch, san hô, sứ lọc thì đá Matrix có thế chứa được vi sinh gấp nhiều lần có lợi cho hồ cá so với các vật liệu lọc thông thường.

Vật liệu lọc này đặc biệt sử dụng hiệu quả với những máy lọc thác khi các ngăn lọc có thể tích ít không thể chứa nhiều vật liệu lọc như nham thạch, sứ lọc,v.v. Seachem Matrix là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao , dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong hồ cá , giúp hệ vi sinh phát triển mạnh . Với hệ vi sinh phát triển sẽ giúp khử Ammonia , Nitrite và Nitrate . Seachem Matrix không phân hủy , do đó không cần thay thế , chỉ cần rửa sạch và sử dụng lại .

Hướng dẫn sử dụng Để sử dụng hiệu quả nên ngâm đá matrix với vi sinh sống seachem stability để vi sinh trú ẩn trong đá trước khi vào bể. THÔNG TIN VỀ ĐÁ LẺ Matrix™ là chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10 mm. Mỗi lít Matrix™ cung cấp nhiều bề mặt như 170 lít quả bóng nhựa! Vật liệu sinh học nhựa chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, trong khi Matrix™ cung cấp cả diện tích bề mặt bên ngoài và bên trong. Các lỗ rỗng bên trong có kích thước lý tưởng để hỗ trợ vi khuẩn nitrat hóa và khử nitơ.

Điều này cho phép Matrix™ loại bỏ nitrat cùng với amoniac và nitrit đồng thời và trong cùng một bộ lọc. Matrix™ hoàn toàn trơ và sẽ không bị hỏng. Nó không cần phải được thay thế. Vì phần lớn vi khuẩn là nội bộ, Matrix™ có thể được rửa sạch khi cần mà không làm hỏng bộ lọc. Matrix™ tương thích với tất cả các loại bộ lọc khô hoặc ướt.

Sử dụng 1 L Matrix™ cho 800 L (200 US gallon) nước. Matrix™ có thể được đặt trong bất kỳ loại bộ lọc nào, và đặc biệt hiệu quả trong bộ lọc thùng. Matrix™ đủ lớn và không cần túi lọc cho hầu hết các ứng dụng. Matrix™ hoạt động tốt trong các hệ thống khay nhỏ giọt, nhưng bạn có thể thấy rằng Pond Matrix™ lớn hơn phù hợp hơn cho các ứng dụng như vậy. Sử dụng với Stability® để nhanh chóng thiết lập bộ lọc sinh học.”

SẢN PHẨM NHẬP TRỰC TIẾP TỪ https://www.seachem.com/matrix.php

🇱🇷 Nhập trực tiếp từ USA mới 100 % 🇱🇷
💰 Tặng 300$ Là hàng “refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 )
╔═════════════════
📲 Hotline: 0902 668 669  ☎
🔻https://www.facebook.com/hanoilab.com.vn
🏠 Hà Nội: Số 144 Giảng Võ – Toà nhà D2 – Ba Đình – HN
🌐 https://www.hanoilab.com.vn 📧 Laptop@hanoilab.com.vn
🏠 HCM: Số 2A/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1
🌐 https://www.saigonlab.com.vn  📧 Sales@saigonlab.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *