Giải pháp tránh tắc đường – Segway Ninebot KickScooter Air T15

Trên tay Segway Ninebot KickScooter Air T15

Ninebot KickScooter Air T15 là mẫu xe scooter nhỏ – gọn – nhẹ, di động của hãng Segway, hướng tới mục đích di chuyển quãng ngắn trong đô thị, thành phố. Ở Việt Nam, những thiết bị di chuyển cá nhân này đã xuất hiện nhiều với đủ chủng loại và phân khúc. Air T15 được xếp ở hạng cao cấp với giá tham khảo khi đưa về VN là khoảng 25 triệu.

* Không chở 2 người và hãy đội mũ bảo hiểm khi lái xe.

 


Với chữ Air trong tên gọi, chắc hẳn điều mà Segway muốn là tính di động và dễ dàng mang bên cạnh. Trọng lượng tổng thể của xe chỉ khoảng 10kg nên việc đưa nó vào cốp xe, mang vác, hoặc kéo nó đi rất dễ dàng. Chỉ mất 1 giây, theo công bố của hãng, để gập gọn xe lại bằng một nút bấm ở trên cổ xe. Khi gập gọn lại, nó chỉ cao khoảng 20cm và sẽ không tốn nhiều không gian trong cốp xe.

tinhte_segway_ninebot-8.jpg
tinhte_segway_ninebot-22.jpg

Những phần màu trắng trên Air T15 mà các bạn nhìn thấy là hợp kim magie, cũng là khung thân xe. Trong khi đó, hai tay lái gấp lại được thì là nhựa và cao su mềm. Nhỏ gọn nhưng cầm tay lái rất thoải mái và chắc chắn trong quá trình di chuyển. Trên tay lái này là màn hình hiển thị tốc độ, pin, chế độ lái, cũng như hai nút để ga và phanh.Phía trước của xe nổi bật với đèn chiếu sáng và dải đèn định vị chạy dọc. Đèn định vị này có nhiều hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh trên app smartphone. Bánh xe khoảng 6″ và làm từ cao su cứng, xe không có giảm xóc nên khi di chuyển ở đường bê tông gồ gề sẽ khá rung xóc, khó điều khiển hơn. Còn ở đường nhựa mịn thì rất êm ái và linh hoạt, uyển chuyển.

tinhte_segway_ninebot-14.jpg
Toàn bộ việc điều khiển chức năng, bật tắt đèn sẽ thông qua bàn đạp phanh ở gần đèn hậu. Nhấn một lần để bật, nhấn giữ 3 giây để tắt xe, nhấn hai lần liên tiếp để chuyển giữa các chế độ. Dĩ nhiên đây là pedal phanh trong quá trình di chuyển. Các chế độ di chuyển của xe bao gồm tiêu chuẩn, tiết kiệm pin, thể thao, khác biệt ở giới hạn tốc độ, thể thao là chế độ nhanh nhất với 20km/h. Ninebot KickScooter Air T15 có thu hồi năng lượng phanh để nạp cho pin khi chúng ta bóp phanh xe.

tinhte_segway_ninebot-17.jpg
Thông qua app trên smartphone, người dùng có thể bật chế độ chống trộm, điều chỉnh hiệu ứng đèn định vị, ghi lại quãng đường di chuyển, theo dõi pin. Nếu sạc đầy, xe sẽ di chuyển được khoảng 15km. Sẽ không mất nhiều thời gian để học cách di chuyển và điều khiển xe, mình thấy nhiều người có thể đánh võng với chiếc xe này.

  • Source: https://tinhte.vn/thread/tren-tay-segway-ninebot-kickscooter-air-t15.3259007/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *